เน็ตบ้าน Fibre 2 Room เน็ตความเร็วสูง แพ๊กเกจใหม่ล่าสุดจาก AIS Fibre3

เน็ตบ้าน Fibre 2 Room เป็นแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงใหม่ล่าสุดจาก AIS Fibre ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานสำหรับปี 2024 โดยเฉพาะ เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าหลากหลายประเภท ทั้งองค์กรธุรกิจ หอพัก อพาร์ทเมนท์ ตลาด และพื้นที่อื่น ๆ ที่ต้องการบริการอินเทอร์เน็ตที่มีคุณภาพสูง ด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีเยี่ยม แพ็คเกจนี้จึงเน้นการให้สัญญาณอินเทอร์เน็ตที่มีความเร็ว แรง และคุ้มค่ามากที่สุด

ลักษณะบริการของ AIS Fibre 2 Room

บริการ Fibre 2 Room ใช้เทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติกในการวางโครงข่าย ทำให้สามารถเข้าถึงทุกห้องพักและทุกพื้นที่ที่ต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้โดยง่าย สัญญาณอินเทอร์เน็ตที่ได้รับจากการใช้เทคโนโลยีนี้มีความเร็วสูงและมีเสถียรภาพ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างราบรื่น ไม่ถูกขัดจังหวะด้วยสัญญาณรบกวนใด ๆ นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่าน Router ส่วนตัวที่ติดตั้งในห้องพักของตนเอง ซึ่งช่วยให้สัญญาณอินเทอร์เน็ตมีคุณภาพที่ดีเยี่ยม และตอบสนองการใช้งานที่หลากหลายได้อย่างเต็มที่

สิทธิประโยชน์

  1. ความเร็วอินเทอร์เน็ตสูงสุด 1 Gbps หรือสามารถออกแบบความเร็วตามความต้องการของลูกค้า ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
  2. Router ส่วนตัวในห้องพัก ช่วยให้สัญญาณอินเทอร์เน็ตมีความเสถียรและรวดเร็วในทุกการใช้งาน
  3. ไม่ต้องลงทุนใด ๆ สำหรับเจ้าของกิจการ หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการติดตั้งระบบอินเทอร์เน็ต
  4. อินเทอร์เน็ตฟรีสำหรับพื้นที่ส่วนกลาง ทำให้ผู้ใช้งานในพื้นที่ส่วนกลางสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย
  5. ฟรีระบบบริหารจัดการ Wi-Fi พร้อมทั้งเก็บ Log ตาม พ.ร.บ. ช่วยให้การจัดการและการดูแลระบบอินเทอร์เน็ตเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
  6. บริการหลังการขาย 24 ชั่วโมง ให้บริการตลอดอายุสัญญา ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับการช่วยเหลือและการสนับสนุนตลอดเวลา
  7. Call Center 1175 พร้อมให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ความช่วยเหลือและตอบข้อสงสัยต่าง ๆ
  8. ค่าออกแบบและติดตั้งระบบฟรี ทำให้การติดตั้งระบบอินเทอร์เน็ตเป็นไปอย่างง่ายดายและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
  9. ค่าแรกเข้าฟรี ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นใช้งานอินเทอร์เน็ต

แพ็คเกจนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า แต่ยังช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการลงทุนและการดูแลระบบอินเทอร์เน็ตของเจ้าของกิจการ นอกจากนี้ ยังมีบริการหลังการขายที่พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง และการบริหารจัดการระบบ Wi-Fi ที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดในปี 2024

สนใจบริการเน็ต AIS Fibre 2 Room: ติดเน็ตบ้าน AIS

ติดตาม
แจ้งเตือน
guest
0 ร่วมแสดงความคิดเห็น
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
ติดต่อเรา
0
Would love your thoughts, please comment.x