รวมแพ็คเกจเน็ตบ้าน AIS น่าใช้ในปี 2566 เฉพาะเน็ตรายเดือนเท่านั้น

ปัจจุบันมีคน 2.3 พันล้านคนที่ไม่สามารถเข้าถึง เน็ตบ้าน AIS ได้ เกือบครึ่งหนึ่งของประชากรโลกอาศัยอยู่ในประเทศที่ไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่บ้านได้ แม้แต่ในประเทศที่พัฒนาแล้ว เช่น สหรัฐอเมริกา มีเพียง 1 ใน 3 ของครัวเรือนเท่านั้นที่มีอินเทอร์เน็ตที่บ้าน

การขาดการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่บ้านมีผลกระทบร้ายแรงต่อความเป็นอยู่ส่วนตัวและชุมชน สำหรับบุคคลทั่วไป หมายความว่าพวกเขาไม่สามารถหางาน เรียนรู้ทักษะใหม่ๆ หรือเข้าถึงข้อมูลด้านสุขภาพทางออนไลน์ได้ สำหรับชุมชน หมายความว่าพวกเขาไม่สามารถมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ในเศรษฐกิจโลก มีส่วนร่วมในประชาธิปไตย หรือสื่อสารระหว่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีหนึ่งในการแก้ปัญหานี้คือการติดตั้งบริการอินเทอร์เน็ตที่บ้านโดยใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AIS) เอไอเอสสามารถช่วยชุมชนในชนบทให้เข้าถึงอินเทอร์เน็ตและส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจ นอกจากนี้ เอไอเอสยังสามารถปรับปรุงการสื่อสารระหว่างสมาชิกในชุมชนต่างๆ ได้ด้วยการให้ข้อมูลอัปเดตสดเกี่ยวกับกิจกรรมที่เกิดขึ้นในพื้นที่ของตน

เป็นที่ชัดเจนว่าการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่บ้านควรมีความสำคัญเป็นอันดับแรกสำหรับชุมชนทั่วโลกทั้งหมดในปี 2566 การใช้อินเทอร์เน็ตที่บ้านมีประโยชน์มากมาย และปัญญาประดิษฐ์สามารถช่วยให้เราบรรลุประโยชน์เหล่านี้ได้ง่ายกว่าที่เคยเป็นมา

Power Advance แพ็คเกจอินเทอร์เน็ตที่บ้านที่น่าใช้ในปี 2566

แพ็คเกจอื่นๆเพิ่มเติม

ทุกวันนี้ อินเทอร์เน็ตบ้านเป็นอุปกรณ์หลักในหลายๆ ครัวเรือน สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับคำว่า อินเทอร์เน็ตบ้าน AIS หมายถึง อินเทอร์เน็ตที่เข้าถึงที่บ้าน บทความนี้จะกล่าวถึงประโยชน์ของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่บ้านและวิธีที่ผู้คนใช้เทคโนโลยีเปลี่ยนไป

ก่อนอื่นเรามาพูดถึงความสำคัญของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่บ้านกันก่อน การศึกษาโดย Statista พบว่าในปี 2017 ผู้ใหญ่ชาวอเมริกัน 43% ใช้อินเทอร์เน็ตที่บ้าน ตัวเลขนี้น่าจะสูงขึ้นในขณะนี้เนื่องจากการเชื่อมต่อบรอดแบนด์ที่มีอยู่อย่างแพร่หลาย การมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่บ้านหมายความว่าคุณสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลและบริการออนไลน์ที่หลากหลาย

ประการที่สอง เรามาคุยกันว่าอินเทอร์เน็ตบ้านได้เปลี่ยนวิธีที่ผู้คนใช้เทคโนโลยีอย่างไร ข้อดีอย่างหนึ่งของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่บ้านคือช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลและความบันเทิงได้ทุกที่ทุกเวลา คุณสามารถดูรายการทีวีหรือภาพยนตร์เรื่องโปรดบนคอมพิวเตอร์ หรือเช็คอีเมลเมื่อคุณไม่อยู่บ้าน นอกจากนี้ คุณสามารถใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่บ้านเพื่อทำงานบ้าน ซื้อของชำ หรือค้นคว้าหัวข้อใหม่

สุดท้าย เรามาพูดถึงข้อเสียที่อาจเกิดขึ้นของการมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่บ้าน ขั้นแรก คุณอาจเข้าถึงแหล่งข้อมูลออนไลน์บางอย่างได้อย่างจำกัด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของคุณ ประการที่สอง การจำกัดแบนด์วิธอาจทำให้คุณไม่สามารถใช้งานบางแอปพลิเคชันหรือบางเว็บไซต์ได้ สุดท้าย หากคุณมีการเชื่อมต่อที่ช้าหรือไม่เสถียร การใช้อินเทอร์เน็ตที่บ้านอาจทำให้คุณหงุดหงิดได้ อย่างไรก็ตาม ข้อเสียเหล่านี้ค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับประโยชน์ของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่บ้าน

ขอบคุณแหล่งที่มาข้อมูล:

ติดตาม
แจ้งเตือน
guest
0 ร่วมแสดงความคิดเห็น
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
ติดต่อเรา
0
Would love your thoughts, please comment.x