เปิดตัวใหม่ AIS 3BB FIBRE ควบรวมกิจการ อินเทอร์เน็ตบ้าน AIS และ 3BB โปรโมชั่นใหม่ๆเพียบ!

AIS ประกาศควบรวมกิจการ 3BB เสร็จสิ้นอย่างเป็นทางการ ส่งผลให้ AIS ขึ้นแท่นเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบ้านรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยจำนวนลูกค้ารวมกว่า 48 ล้านราย

AIS 3BB FIBRE 3 แบรนด์ใหม่เพื่ออนาคต

AIS เปิดตัวแบรนด์ใหม่ “AIS – 3BB FIBRE 3” เพื่อเป็นตัวแทนของการผนึกกำลังครั้งสำคัญ มุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตบ้านที่เหนือกว่าแก่ลูกค้า

ลูกค้าใช้แพ็กเกจเดิมต่อได้

AIS ยืนยันว่าลูกค้าทั้ง AIS Fibre และ 3BB ยังคงสามารถใช้แพ็กเกจเดิมต่อได้จนหมดสัญญา โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเปลี่ยนแปลงใดๆ

ราคาค่าบริการ

ในช่วงแรกๆค่าบริการยังคงตามเดิมไปก่อน อาจมีการปรับเปลี่ยนราคาไม่มากไม่น้อยเกินไป และจะมีโปรโมชั่นใหม่ๆมากย่งขึ้น สำหรับราคาค่าบริการหลังจากสิ้นสุดสัญญาเดิม AIS ระบุว่า ราคาจะขึ้นอยู่กับกลไกตลาด โดยคำนึงถึงต้นทุนที่ยังสูง

AIS 3BB FIBRE ลงทุนต่อเนื่องมุ่งขยายตลาด

AIS 3BB FIBRE ตั้งเป้าลงทุนในธุรกิจ อินเทอร์เน็ตบ้าน AIS ต่อเนื่องปีละ 2,000 ล้านบาท เพื่อพัฒนาโครงข่าย บริการ และเทคโนโลยี มุ่งขยายฐานลูกค้าเพิ่มปีละ 5-10%

AIS 3BB FIBRE ผู้นำให้บริการอินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูง เกิดจากการควบรวมกิจการระหว่าง AIS และ 3BB มุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์ออปติกแท้ 100% มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้สัมผัสความเร็วอินเทอร์เน็ตที่แรง ทะลุขีดจำกัด พร้อมรองรับทุกความต้องการ

การควบรวมครั้งนี้ ส่งผลต่อตลาดอินเทอร์เน็ตบ้านไทยอย่างไร?

AIS 3BB FIBRE 3 มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านอินเทอร์เน็ตบ้าน มอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า พัฒนาเทคโนโลยี ขยายฐานลูกค้า และขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจอินเทอร์เน็ตบ้านไทย

แพ็กเกจหลากหลาย เลือกโปรโมชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสายดูหนัง เล่นเกม ทำงาน หรือดาวน์โหลดไฟล์ใหญ่ๆ เรามีแพ็กเกจที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ โปรโมชั่นสุดคุ้ม สมัครวันนี้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่วนลดค่าแพ็กเกจ ฟรีค่าติดตั้ง และของแถมมากมาย

ข้อดีการรวมกันของ AIS และ 3BB เพื่อสร้าง AIS 3BB FIBRE3

ความครอบคลุมและเข้าถึงทุกคนได้มากกว่า (More Connectivity) การรวมกันครั้งนี้ทำให้โครงสร้างพื้นฐานด้านบรอดแบนด์ไฟเบอร์และอินเทอร์เน็ต มีความเร็ว แรง และเสถียรมากที่สุด อีกทั้งยังเข้าถึงทุกพื้นที่ครอบคลุมกว่า 131,000 ตารางกิโลเมตร เข้าถึง 77 จังหวัด 923 อำเภอ 5,849 ตำบล และความสามารถในการรองรับการให้บริการมากกว่า 95 ล้านพอร์ท ทั่วประเทศ

เพิ่มโอกาสและศักยภาพที่มากกว่า (More Opportunity) การรวมกันนี้เปิดโอกาสให้ทุกบ้าน ทุกร้าน ทุกธุรกิจ ก้าวไปถึงอนาคตที่ต้องการได้ทุกเวลา ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำที่จะทำให้ทุกการใช้งานเป็นไปได้และมากกว่าเดิม

ความสุขที่ได้มากกว่า (More Happiness) กับความบันเทิงทุกระดับเพื่อทุกคนในบ้าน จากคอนเทนต์และเกมส์ รวมไปถึงสิทธิพิเศษที่พร้อมใช้ทุกวัน

ทั้งนี้, ลูกค้าทั้ง AIS Fibre และ 3BB ยังคงแพ็กเกจเดิมที่ใช้บริการได้ ไม่มีการเปลี่ยนแปลง แต่ทางบริษัทจะมีการเสนอแพ็กเกจต่าง ๆ เพิ่มเติมที่ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น เช่น ความเร็ว หรือความบันเทิงที่มากขึ้น

AIS 3BB FIBRE มอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่คุณ

ความเร็วสูงสุด 1 Gbps ดาวน์โหลดหนัง HD เล่นเกมออนไลน์ หรือสตรีมมิ่งคอนเทนต์ได้แบบลื่นไหลไม่มีสะดุด สัญญาณเสถียร มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะดูหนัง เล่นเกม หรือทำงาน บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการคุณ 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์

บริการครบวงจร AIS 3BB FIBRE ให้บริการมากกว่าแค่เน็ตบ้าน เรายังมีบริการเสริมอื่นๆ อีกมากมาย เช่น AIS PLAY กล่องดูหนังออนไลน์, AIS Super WiFi สัญญาณ WiFi แรงๆ ทั่วบ้าน และบริการอื่นๆ อีกมากมาย

guest
0 ร่วมแสดงความคิดเห็น
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
ติดต่อเรา
0
Would love your thoughts, please comment.x